Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói hiện nay là bao nhiêu?

0989.249.871
Lĩnh vực hoạt động

Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói hiện nay là bao nhiêu?

       Mỗi người gần như chỉ xây nhà một lần trong đời. Vì vậy, trước khi xây nhà, bạn cần phải có phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có quy trình chi tiết để hạn chế những điều bất trắc có thể xảy ra, ảnh hưởng đến việc dựng nhà của mình. Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ muốn xây nhà cấp 4 rẻ và đẹp. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí nhà, diện tích, loại vật liệu dùng để thi công, đơn vị thi công,…

  giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

  Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói là bao nhiêu?


       Mở rộng được diện tích sử dụng mà không phát sinh thêm nhiều kinh phí đầu tư chính là bài toán khó và là sự hạn chế cho các thiết kế nhà cao tầng. Do đó, việc xây dựng những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng được xem là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả, đáp ứng cả sự khoa học trong sinh hoạt lẫn tối ưu chi phí. 

       Không có một con số chính xác tuyệt đối nào cho bài toán chi phí này, nhưng sẽ có phương pháp tính toán để tìm được một con số sát nhất trong bảng dự toán để xây dựng. Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố và các tác động. Cụ thể:

  giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

  Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói ảnh hưởng bởi địa điểm xây dựng

       Địa điểm xây dựng ở đây được hiểu chính là nơi công trình nhà ở đó được khởi công. Đó có thể là thành thị và cũng có thể là nông thôn. Sự chênh lệch giữa hai khu vực này tạo nên sự chênh lệch về chi phí xây dựng nhà ở. Cụ thể như sau:

       Ở thành thị, chi phí dành cho dịch vụ luôn ở mức cao. Chính bởi vậy, chi phí dành cho việc thuê nhân công cũng như mua vật liệu xây dựng cũng ở mức cao hơn so với nông thông. Cụ thể, giá nhân công ở thành thị nằm trong khoảng 1.1- 1.4 triệu/m2 (tùy vào khu vực và dạng kiến trúc). Không chỉ có giá nhân công cùng giá vật tư, phí vận chuyển cũng là một nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng giữa nông thôn và thành thị.

  Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công cải tạo nhà ở uy tín hàng đầu tại TPHCM

       Sở dĩ nói như vậy là bởi ở thành thị, nhà cửa thường được xây dựng tại những ngõ nhỏ, việc vận chuyển nguyên vật liệu vào khu vực xây dựng sẽ trở nên khó khăn. Do đó, các gia chủ buộc phải thuê những xe vận chuyển nhỏ hơn để đưa vật tư đến nơi xây dựng, công việc này chắc chắn sẽ làm tăng giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói.

  giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

       Đó là việc xây dựng nhà ở thành thị. Tiếp sau, ta đến với công việc xây nhà ở nông thôn. Chi phí xây nhà ở nông thôn thấp hơn đáng kể so với ở thành thị. Gía nhân công ở nông thôn thấp hơn đáng kể so với thành thị (800.000- 1.000.000 VNĐ/m2). Ở khu vực nông thông, gia chủ còn có thể tận dụng được những vật liệu sẵn có như đá, cát hay tre nứa... Đồng thời, vật liệu được mua ở nông thôn cũng thấp hơn đáng kể so với thành thị. Tuy nhiên, do vật liệu ở địa phương có phần khan hiếm nên dễ dàng xảy ra hiện tượng các đại lý thực hiện độc quyền về giá, nâng giá cả của sản phẩm lên nhiều so với giá trị của nó. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng.

  Nội dung liên quan: Những dự án Huệ Phong đã nhận và thi công chuyên nghiệp nhất

  Giá xây nhà gác lửng ảnh hưởng bởi vật liệu xây dựng

       Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chi phí xây nhà. Đối với một công trình, chi phí xây dựng được chia thành 2 phần là phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô thông thường chỉ chiếm khoảng 50%. Lượng chi phí này thường không giao động quá nhiều bởi những vật liệu được sử dụng khá phổ biến. 50% còn lại là chi phí cho phần hoàn thiện. 

  giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

       Giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói cao hay thấp phụ thuộc vào 50% phần hoàn thiện này. Nếu gia chủ chỉ hoàn thiện nhà theo lối phổ thông, đơn giản mà không đi sâu vào phong cách và đẳng cấp cao thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu gia chủ muốn hoàn thiện không gia sống bằng những vật liệu cao cấp như cửa làm bằng gỗ lim, cầu thang ốp đá tự nhiên hay gạch lát nền cao cấp thì dĩ nhiên chi phí sẽ cao hơn nhiều so với trường hợp sử dụng những vật liệu phổ thông, đại trà.

  giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

  Nội dung liên quan: Xây dựng nhà phố trọn gói uy tín - Chuyên nghiệp

       Để biết được chi tiết hơn về giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói hoặc bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Huệ Phong theo thông tin sau đây. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, chúng tôi cam kết luôn cung cấp mức giá thành cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất!


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG

  Địa chỉ: 74/39/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

  Hotline: 0989.249.871

  Email: lethephong1986@gmail.com

  Website: xaydunghuephong.net