0989.249.871
Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng nhà phố trọn gói uy tín - Chuyên nghiệp

       Tìm được đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín luôn là chủ đề mà khách hàng quan tâm khi chuẩn bị xây nhà. Điều đó có nghĩa rằng, chi phí xây nhà phải rẻ hơn giá thị trường nhưng chất lượng phải đảm bảo.

       Thông thường với những người chuẩn bị xây nhà thì hầu như chưa rõ ràng, cặn kẽ kỹ thuật và quy trình trong lúc thi công. Điều đó cũng khó cho người không đúng chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, nên lúc nào cũng băn khoăn và trăn trở vì số tiền đầu tư quá lớn của chính bạn.

  xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

  Vì sao nên chọn đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín thay vì thuê nhân công?


       Khi nhắc đến dịch vụ tại các xây dựng nhà phố trọn gói uy tín, vẫn còn rất nhiều người có tâm lý e ngại, lo lắng về tính khả thi của dịch vụ này và đặt câu hỏi: Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công? Tuy nhiên, quý vị sẽ ngay lập tức “đánh bay” nỗi căng thẳng và phân vân bằng việc điểm qua những lợi ích của xây nhà trọn gói ngay sau đây.

  1. Xây nhà trọn gói giảm bớt nỗi lo nguồn vốn

       Những ai đã từng xây nhà theo cách bình thường chắc đã từng trải qua nỗi lo này. Hết thứ này đến thứ khác liên tiếp phát sinh, không việc nào là không dùng đến tiền. Cho đến thời điểm xây xong mới thấy mức chi đã vượt khá nhiều so với mức dự tính. Nhưng với xây nhà trọn gói, điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

  Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công cải tạo nhà ở uy tín hàng đầu tại TPHCM

  2. Thuận tiện cho gia chủ bận rộn công việc

  xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

       Trước đây, việc xây nhà thường rất tốn thời gian và quý vị phải bỏ bê công việc để giám sát. Song giờ đã khác, quy trình xây nhà trọn gói luôn được thực hiện theo bài bản, đúng tiến độ.

  3. Xây dựng nhà phố trọn gói uy tín giúp tối ưu chi phí

       Hình thức xây nhà trọn gói phù hợp với tất cả mọi đối tượng đặc biệt là những gia chủ có kinh phí xây dựng thấp, xây nhà để kinh doanh…Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói giá rẻ, nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các hạng mục thi công kể cả việc thu mua vật tư.

  4. Xây nhà trọn gói tiết kiệm thời gian xây dựng

       Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian thi công nhờ đơn vị nhà thầu quản lý toàn bộ hạng mục thi công từ những khâu đầu tiên cho đến khi hoàn thiện và bàn giao. Nhà thầu là đơn vị có kinh nghiệm tính toán chi phí, vật tư, xử lý phát sinh, quản lý nhân công, thời gian thi công, có đơn vị cung cấp vật tư quen thuộc… Ngoài ra, hình thức xây nhà trọn gói gia chủ đã khoán toàn bộ quá trình xây dựng cho nhà thầu. Nên khác với hình thức thuê nhân công, thanh toán chi phí dựa trên thời gian thi công.

  xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

  Nội dung liên quan: Những dự án Huệ Phong đã nhận và thi công chuyên nghiệp nhất

  5. Xây nhà trọn gói tiết kiệm được công sức

       Nhà thầu sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm quá trình thi công cho đến khi hoàn thiện. Vì vậy, gia chủ sẽ không cần bận tâm hay lo lắng về bất cứ công đoạn nào.

  6. Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng thẩm mỹ của ngôi nhà

       Với hình thức này, công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín sẽ chịu trách nhiệm về tính thẩm mỹ của căn nhà sau thi công, chất lượng công trình và theo đúng bản vẽ thiết ké ban đầu.

  7. Không lo phát sinh chi phí hoặc giá cả leo thang

       Trước khi tiến hành xây dựng, giữa gia chủ và nhà thầu luôn có một hợp đồng về chi phí trọn gói và những cam kết của nhà thầu. Vì vậy, gia chủ hoàn toàn không lo lắng về việc phát sinh chi phí thi công hoặc giá cả vật tư lên xuống thất thường. Sau cùng, để đạt được tất cả những lợi ích kể trên của xây nhà trọn gói, quý vị phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

  xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

  4 điểm cần quan tâm khi ký kết hợp đồng với đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín


       Xây dựng nhà phố trọn gói uy tín là hình thức dịch vụ mà đơn vị chủ thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong công tác xây dựng. Bao gồm thiết kế thi công, cung ứng vật tư vật liệu, nhân công, hoàn thiện nhà cơ bản. Đồng thời, quản lý giám sát tiến độ công trình, đảm bảo chất lượng; an toàn lao động trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi nhận bàn giao công trình, chủ đầu tư chỉ cần dọn đồ đạc nội thất, hoặc trang trí thêm cho căn nhà nếu có nhu cầu.

  1. Chất lượng và yêu cầu kỹ thuật

       Đây là điều mà có thể ai cũng sẽ nghĩ ra được trước khi ký hợp đồng. Nhưng cụ thể những nội dung chi tiết cần có điều khoản gì thì không phải ai cũng rõ. Bởi lẽ không phải ai cũng có đủ kiến thức về xây dựng để hiểu về yêu cầu kỹ thuật cần có khi xây dựng nhà ở.

       Hãy yêu cầu công ty xây dựng cam kết thi công đúng bản vẽ kỹ thuật. Đồng thời liệt kê chi tiết các yêu cầu của gia chủ vào hợp đồng. Điều này sẽ giúp ràng buộc nhà thầu phải thực hiện đúng những gì đã cam kết với gia chủ. Đi kèm đó phải là bản vẽ kỹ thuật cho ngôi nhà của bạn. Và phải được bạn xem xét và ký xác nhận vào bản vẽ mới được tiến hành thi công.

  xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

  2. Danh mục vật tư của đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

       Danh mục vật tư càng chi tiết càng giúp bạn quản lý và kiểm soát tốt trong quá trình thi công. Từ phần thô cho đến vật tư hoàn thiện. Điều khoản này nếu không làm thật chi tiết thì bạn sẽ rất dễ bị qua mặt. Bởi những nhà thầu không uy tín sẽ lấy lý do nhà cung cấp hết loại vật tư này, và bắt bạn phải đổi qua một loại vật tư khác. Và thường thì đó là loại kém chất lượng với giá thành rẻ hơn so với ban đầu.

  Nội dung liên quan: Đơn vị xây nhà trọn gói bình dương giá tốt - Chuyên nghiệp

  3. Cam kết về tiến độ và thời gian bàn giao

       Thông thường nhà thầu sẽ chỉ cam kết về thời gian thi công và thời gian bàn giao nhà cho khách. Và nó sẽ được thể hiện rất rõ ràng trong hợp đồng. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Tốt nhất, bạn nên yêu cầu đơn vị thi công cung cấp cho bạn 1 bảng tiến độ thi công để bạn dễ dàng theo dõi.

  Các cột mốc quan trọng trong xây dựng nhà ở:

       ─ Ngày động thổ, khởi công. Ngày này phụ thuộc vào ngày lành tháng tốt với tuổi của bạn và kế hoạch thi công của nhà thầu. Nên có thể 2 ngày này sẽ là 2 ngày khác nhau nhé.

       ─ Ngày đổ bê tông móng, sàn 1, sàn 2,…

       ─ Ngày hoàn thiện sắt thép để đổ bê tông

       ─ Ngày nhập trạch

       ─ Ngày bàn giao

  4. Điều khoản bảo hành

       Trong 4 điều thì đây là điều rất dễ bỏ quan hoặc ít được quan tâm nhất. Đa phần các chủ đầu tư nghĩ công ty xây dựng uy tín thì sẽ bảo hành rất lâu. Nhưng thực tế thời gian bảo hành trung bình chỉ từ 3 – 5 năm. Trong đó, các công ty xây dựng còn có những điều kiện bảo hành cho từng hạng mục riêng biệt. Mỗi hạng mục lại có thời hạn bảo hành dài ngắn khác nhau nữa. Do đó, gia chủ hãy đọc thật kỹ về điều khoản này để có quyết định chính xác nhất.

  Đâu là dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói uy tín nhất?


       Huệ Phong - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố trọn gói uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ là đối tác trong công việc mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm kiếm những giá trị cho mỗi công trình, chúng tôi hiểu rằng “tâm huyết chúng tôi chính là niềm tin nơi bạn”.

       Huệ Phong luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với phương châm “uy tín, minh bạch, nhanh chóng, kịp thời”, chúng tôi đã và đang tạo dấu ấn mạnh mẽ qua những công trình chúng tôi đảm nhận, không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

       Khi khách hàng lựa chọn Huệ Phong, chúng tôi cam kết về thời gian thi công nhanh chóng, có kế hoạch chi tiết về các hạng mục rõ ràng sẽ đảm bảo cho gia chủ về tiến độ thực hiện một cách nhanh chóng nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình. 

  xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

  Vật tư chính hãng chưa đủ, còn phải thân thiện với môi trường

       Tại bất cứ công trình nào của Huệ Phong, từng hạt cát, từng bao xi măng cũng phải đạt chất lượng. Cát, đá giao không đúng tiêu chuẩn phải trả về ngay lập tức. Xi măng cung cấp đến công trình phải sử dụng hết trong vòng 1 – 3 ngày.

       Những điều tưởng chừng rất nhỏ này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của công trình mà không phải nhà thầu nào cũng nhìn ra. Hoặc họ biết nhưng không thể quản lý triệt để. Ngoài ra, những vật tư được Huệ Phong chọn lọc luôn thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Chúng tôi không ham rẻ để giảm giá thành. Chúng tôi ham khỏe để sống bền lâu.

  Kiểm soát nghiêm ngặt

       Huệ Phong đưa ra quy trình giám sát nghiệm ngặt đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đặc biệt minh bạch trong thi công với hệ thống camera lắp đặt ở công trường để quản lý chất lượng xây dựng, tiến độ thi công đảm bảo sự yên tâm nhất tới khách hàng.

  Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói uy tín với chính sách bảo hành rõ ràng

       Để đánh giá uy tín, chất lượng dịch vụ của một đơn vị thì chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Huệ Phong đảm bảo và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh. Điều này được đảm bảo ngay trong cả thời gian bảo hành sau đó. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình từ A – Z.

       Huệ Phong là công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên môn và trách nhiệm, với những công trình thực tế trên khắp tỉnh thành tại Việt Nam luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG

  Địa chỉ: 74/39/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

  Hotline: 0989.249.871

  Email: lethephong1986@gmail.com

  Website: xaydunghuephong.net