0989.249.871
Giới thiệu

   

  Hiện nay có nhiều công ty xây dựng và trong đó Xây Dựng Huệ Phong là một công ty xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà uy tín nhất hiện nay. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa nhà khu vực TP Hồ Chí Minh, Xây Dựng Huệ Phong nhận tư vấn, thiết kế, thi công tất cả các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, sửa chữa nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, … với mức giá hợp lý, phù hợp với khách hàng.

   

  TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG

  Huệ Phong hiểu rõ tâm tư của khách hàng luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng chất lượng, an toàn, thẩm mỹ tiết kiệm chi phí và giá thành kèm theo quá trình bảo hành và bảo trì chu đáo kỹ lưỡng. Đội ngũ tư vấn thiết kế với tiêu chí “ Ý TƯỞNG CỦA TÔI – NGÔI NHÀ CỦA BẠN” sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm xây dựng và dịch vụ có chất lượng tốt nhất phù hợp với ngân sách của Chủ Đầu Tư .

   

  Xây dựng HUỆ PHONG hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội­ ngoại thất, các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện qua nhiều dự án xây nhà mới, sửa chữa nhà, Công ty Xây Dựng Huệ Phong chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

  Chúng tôi cam kết:

  – Đảm bảo đúng chất lượng dịch vụ, chất lượng công việc theo hợp đồng ký kết.

  – Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công. Thái độ chu đáo, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên.

  – Đảm bảo tiến độ xây dựng. Cam kết sớm hơn hoặc bằng thời gian đã thỏa thuận. Giám sát, kiểm tra chặt chẽ trong quá trình thi công.

  – Tiết kiệm chi phí: dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và sự hiểu biết sâu sắc về các vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết sử dụng các tài liệu đảm bảo hiệu quả về chi phí.

  Có bề dày kinh nghiệm và nguồn nhân lực phong phú sẽ đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho Chủ Đầu Tư các sản phẩm xây dựng tốt nhất.