Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

0989.249.871
Lĩnh vực hoạt động

Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

       Bạn đang muốn tìm một đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì Huệ Phong chính là một gợi ý đáng để xem xét. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, xây dựng công trình, hoàn thành nhiều hạng mục lớn. Bao gồm nhà dân dụng cho tới các công trình công cộng, tòa nhà, chung cư. Chúng tôi đảm nhận tất cả các khâu tư vấn nhà, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Tiến hành thi công xây dựng cho đến giám sát tại công trình cho tất cả các công trình lớn nhỏ.

       Huệ Phong sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ. Đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất. Sau khi công, đơn vị còn có chính sách bảo hành công trình lâu dài, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

  nhận thi công xây dựng nhà trọn gói (2000 từ)

  Tiêu chí chọn đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín


       Làm cách nào để có thể lựa chọn được một công ty xây nhà uy tín? Hay có những tiêu chí nào trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị có dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

  Công ty có phản hồi tốt của các khách hàng cũ

       Có thể nói những đánh giá của các khách hàng cũ chính là một trong những “bằng chứng” hữu ích nhất đối với chúng ta, trong việc đánh giá những sản phẩm mà đơn vị  xây dựng có chất lượng hay không.

       Dĩ nhiên, mỗi khách hàng sẽ khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau, từ việc thiết kế cho đến khi công trình đã hoàn thành. Và nếu công ty đó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đa dạng từ khách hàng đã từng hợp tác, chắc chắn đơn vị đó có một dịch vụ tốt, nhờ vào đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

  nhận thi công xây dựng nhà trọn gói (2000 từ)

  Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công cải tạo nhà ở uy tín hàng đầu tại TPHCM

  Công ty nhận thi công xây dựng nhà trọn gói đa dạng gói dịch vụ

       Thông thường, các công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ cung cấp đa dạng, đầy đủ tất cả các dịch vụ từ thiết kế, xin phép, thi công, pháp lý liên quan, khách hàng không cần phải bận tâm bất cứ vấn đề gì.

  Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao

       Những công trình mà công ty đã thiết kế, thi công dành cho khách hàng trước sẽ là một trong nhiều yếu tố để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng mình.

  Chi phí xây dựng phù hợp

  nhận thi công xây dựng nhà trọn gói (2000 từ)

       Hiện nay, hầu hết các công ty nhận thi công xây dựng nhà trọn gói đều cung cấp dịch vụ báo giá nhanh chóng. Tuy nhiên, chủ đầu tư không nên chỉ cân nhắc mình yếu tố giá mà phải song song cả vấn đề chất lượng (Thiết kế chuyên nghiệp, vật tư chất lượng, thi công đảm bảo kỹ thuật). Bởi trong quá trình “thiết kế” và “xây dựng” sẽ phát sinh nhiều vấn đề có thể không lường trước được nên cần có một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp để hỗ trợ và xử lý các vấn đề phát sinh khi đó.

  Điều khoản xây dựng minh bạch, rõ ràng

       Cam kết của công ty đối với khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này cần ghi rõ trong các điều khoản trong hợp đồng thiết kế hay thi công, minh bạch và rõ ràng trong khâu vật tư sử dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan hay phát sinh trong quá trình thi công công trình.

  Nội dung liên quan: Những dự án Huệ Phong đã nhận và thi công chuyên nghiệp nhất

  Chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm

       Việc xây dựng nhà là một quá trình chuẩn bị khoản đầu tư không hề nhỏ. Ngôi nhà sẽ theo ta đi đến hết cuộc đời. Chính vì thế mà trong việc lựa chọn một đơn vị đồng hành kiến tạo nên ngôi nhà, chủ đầu tư cần lựa chọn nhà thầu uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

       Tất nhiên, một công ty có kinh nghiệm lâu năm nghĩa là đơn vị đó đã thiết kế, thi công cho nhiều công trình khác, trình độ chuyên môn cao trong việc giải quyết các vấn đề xảy ra, cũng như nắm bắt các vấn đề một cách nhanh chóng để có thể tư vấn và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất cho khách hàng, thông thường những công ty phải có kinh nghiệm thi công từ 5 năm trong lĩnh vực xây dựng trở lên.

       Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà trọn gói. Huệ Phong với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công và Chất lượng công trình cũng như tối ưu chi phí xây dựng. Vì vậy. Huệ Phong luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia chủ khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

  Vì sao nên chọn dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói của Huệ Phong?


       Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, Huệ Phong hiện là công ty nhận thi công xây dựng nhà trọn gói có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất, đo đạc địa hình, đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

  nhận thi công xây dựng nhà trọn gói (2000 từ)

       Huệ Phong có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công, đồng thời có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư.

       Với đội ngũ thiết kế của công ty được hình thành dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với các chuyên viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, năng động tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiết kế nhà theo tâm niệm mỗi công trình đều là tâm huyết của một tập thể làm việc nghiêm túc và hướng đến mục đích cuối cùng là làm cho chủ đầu tư cảm thấy hài lòng, thích thú với mái ấm đúng ý mình.

  Nội dung liên quan: Giá nhân công xây dựng phần thô và hoàn thiện mới nhất

  Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói có chất lượng công trình hoàn mỹ

       Xuất phát từ chính kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật Huệ Phong. Sản phẩm hoàn mỹ ở đây còn được đảm bảo không chỉ ở tính chất lượng mà còn ở niềm tin tuyệt đối dành cho khách hàng. Chuẩn chỉnh trong quá trình thi công xay nha tron goi, mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng khi chọn Huệ Phong.

  Tối ưu chi phí

       Giá cả cạnh tranh nhất thị trường xây nhà trọn gói toàn quốc không tăng giá & không phát sinh kinh phí. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên môn cao, áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công xây dựng tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Vì vậy tối ưu được chi phí nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Huệ Phong.

  Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt

       Huệ Phong đưa ra quy trình giám sát nghiệm ngặt đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đặc biệt minh bạch trong thi công với hệ thống camera lắp đặt ở công trường để quản lý chất lượng xây dựng, tiến độ thi công đảm bảo sự yên tâm nhất tới khách hàng.

  nhận thi công xây dựng nhà trọn gói (2000 từ)

  Chính sách bảo hành rõ ràng

       Để đánh giá uy tín, chất lượng dịch vụ của một đơn vị thì chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Huệ Phong đảm bảo và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh. Điều này được đảm bảo ngay trong cả thời gian bảo hành sau đó. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình từ A – Z.

  Hạng mục nhận thi công trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Huệ Phong gồm:


       1. Tổ chức công trường, làm nơi nghỉ cho nhân công (nếu mặt bằng thi công cho phép).

       2. Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

       3. Định vị, đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

       4. Thi công cốt thép, đổ bê tông móng, dầm sàn các tầng, cột… theo bản vẽ thiết kế.

       5. Xây tường theo bản vẽ thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.

       6. Cán nền các tầng, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

       7. Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

       8. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

       9. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

       10. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…

  Huệ Phong nhận thi công xây dựng nhà trọn gói theo quy trình sau:


       ✚ Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi chúng tôi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, có gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà của mình như thế nào…

       ✚ Bước 2: Báo giá. Lúc này, công ty sẽ lập bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

  nhận thi công xây dựng nhà trọn gói (2000 từ)

       ✚ Bước 3: Thương thảo hợp đồng. Sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện đã nêu trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

       ✚ Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này, đội ngũ nhân viên của dailysonepoxy sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản vẽ thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

       ✚ Bước 5: Giám sát thi công, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

       ✚ Bước 6: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình.

       Huệ Phong nhận thi công xây dựng nhà trọn gói, tự tin rằng công trình của mình luôn được đảm bảo về chất lượng và thời gian. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc về thi công xây nhà trọn gói có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG

  Địa chỉ: 74/39/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

  Hotline: 0989.249.871

  Email: lethephong1986@gmail.com

  Website: xaydunghuephong.net