0989.249.871
Lĩnh vực hoạt động

Công ty xây nhà trọn gói bình dương uy tín - Tận tâm

       Xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn nên đảm bảo được mặt kỹ thuật, chất lượng xây dựng cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Vì trong quá trình xây dựng sẽ gặp rất nhiều những vấn đề khác nhau có liên quan tới các bộ phận trực tiếp. Do đó nếu không có một đội ngũ phối hợp tốt thì chủ nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thời gian giản quyết cũng rất lâu. Vậy đâu là công ty xây nhà trọn gói bình dương uy tín và chất lượng tốt nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

  Những lưu ý khi ký hợp đồng với công ty xây nhà trọn gói bình dương


       Trong thi công xây dựng nhà ở thường không tránh khỏi những sai sót và sự cố ngoài ý muốn, lúc này việc truy cứu trách nhiệm thường không dễ dàng nếu không có đủ căn cứ. Chính vì vậy để tránh đi vào “vết xe đổ” này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng công ty xây nhà trọn gói bình dương, Bạn nên ưu tiên lựa chọn nhà thầu nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng cũng như làm một bản hợp đồng xây nhà trọn gói với đầy đủ các hạng mục, chi tiết, rõ ràng và cụ thể. 

  công ty xây nhà trọn gói bình dương

       Đối với hợp đồng thi công nhà ở trọn gói không thể không có điều khoản chủ đầu tư cần phải thi công ngôi nhà theo đúng thiết kế. Ngoài ra còn một số hạng mục khác như: sử dụng đúng chất lượng vật tư cam kết, bảo trì khi xảy ra các sự cố, điều khoản bồi thường, trách nhiệm làm việc…

       Dựa vào những điều khoản trong hợp đồng bạn sẽ biết được chủ đầu tư có thực hiện đúng như đã cam kết hay không. Đây là lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Bởi, khi giữ cho mình trong thế chủ động sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn. Cũng chính vì vậy mà bạn có thể đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất.

       Một điều khoản nữa trong hợp đồng xây dựng mà bạn cũng cần đặc biệt quan tâm là tiến độ thi công cũng như phương án thanh toán phải rõ ràng. Ngoài ra bản hợp đồng cũng cần nêu rõ chế độ bảo hành của ngôi nhà.

  công ty xây nhà trọn gói bình dương

  Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công cải tạo nhà ở uy tín hàng đầu tại TPHCM

  Đâu là công ty xây nhà trọn gói bình dương tốt nhất?


       Là một trong những uy tín, Huệ Phong luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói, Huệ Phong đã thực hiện thành công hàng trăm dự án.

       Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Huệ Phong luôn đưa ra những giải pháp tuyệt vời cho từng không gian của gia chủ cũng như những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi đặt sự uy tín, minh bạch và trung thực lên làm phương châm hoạt động của mình, khách hàng đến với đơn vị chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất được cam kết, đảm bảo qua bản hợp đồng rõ ràng, cụ thể và chi tiết.

  công ty xây nhà trọn gói bình dương

  Lý do Huệ Phong là công ty xây dựng nhà trọn gói bình dương uy tín nhất?

       Chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà Huệ Phong tập trung chú trọng trong quá trình thi công xây nhà, sửa chữa nhà. Đây cũng là điều làm nên thế mạnh và khả năng cạnh tranh của công ty trong suốt thời gian hoạt động tính tới thời điểm hiện tại.

       Dựa trên những yêu cầu của khách hàng cũng như tình hình, địa thế đất đai, công ty sẽ đến khảo sát, dự toán chi phí xây dựng, lên phương án xây dựng phù hợp nhất. Các tiêu chuẩn kỹ thuật và công tác kiểm tra được đảm bảo một cách chính xác nhất, đảm bảo chất lượng cuối cùng của công trình hoàn thành.

       Chúng tôi luôn chọn những vật liệu xây dựng tốt nhất, đồng thời áp dụng kỹ thuật thi công tiên tiến, chuyên nghiệp, bài bản. Vì thế mà công trình được đảm bảo về độ bền vững, chắc chắn theo thời gian, hạn chế những sự cố hay tình trạng xuống cấp kể cả khi bị tác động bởi điều kiện môi trường bên ngoài.

  Nội dung liên quan: Những dự án Huệ Phong đã nhận và thi công chuyên nghiệp nhất

  Quy trình thi công nhà ở của Huệ Phong:

       ➤ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu thông tin về diện tích, loại hình nhà ở muốn xây dựng, công năng sử dụng của các tầng, phong cách kiến trúc cũng như những lưu ý đặc biệt.

  công ty xây nhà trọn gói bình dương

       ➤ Bước 2: Nhân viên sẽ tới trực tiếp địa chỉ nơi khách hàng muốn xây nhà để xem xét về địa thế đất đai, thống nhất phương án xây dựng, phác thảo bản vẽ và dự trù chi phí.

       ➤ Bước 3: Nếu như khách hàng và Huệ Phong đều thống nhất về dự án xây dựng, chúng tôi sẽ bắt tay vào triển khai thi công từ nền móng cho tới những khu vực cụ thể.

       ➤ Bước 4: Bàn giao công trình hoàn thành cho khách hàng và tiếp nhận phản hồi. Trong trường hợp có bất cứ sai sót, trục trặc nào thuộc về trách nhiệm của chúng tôi, nhân viên sẽ nhanh chóng khắc phục, sửa đổi.

  công ty xây nhà trọn gói bình dương

  Nội dung liên quan: Đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

       Huệ Phong chúng tôi là công ty xây nhà trọn gói bình dương, chuyên thi công thiết kế, xây dựng nhà phố, biệt thự, sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất. Thời gian qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng. Để đáp ứng sự tin tưởng đó, công ty chúng tôi không ngừng phấn đâu, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm để mang lại sự hài lòng đến toàn thể quý khách hàng.


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG

  Địa chỉ: 74/39/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

  Hotline: 0989.249.871

  Email: lethephong1986@gmail.com

  Website: xaydunghuephong.net