0989.249.871
Bảng giá

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ 2023

       Bạn đang cần tìm cho mình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại TP. HCM? Bạn vẫn chưa nhận được báo giá sửa chữa nhà 2023 mới nhất? Hãy cùng với Huệ Phong tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Báo giá sửa chữa nhà 2023 bị thay đổi khi nào?


      

  Báo giá sửa chữa nhà 2023 sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  Tổng đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào cách tính khối lượng của từng nhà thầu

       ● Tính theo m2 các hạng mục chi tiết.

       ● Tính trọn gói, ghi các hạng mục cần chỉnh sửa.

       ● Tính sơ sài không chi tiết.

       ● Tính kĩ càng, rõ ràng từng m2, bộ, cái.. từng hạng mục.

       ● Tính những gì Chủ đầu tư yêu cầu (sẽ có một số hạng mục phát sinh mà nên tư vấn và tính ngay từ đầu).

       ● Bảng báo giá khó hiểu, dự toán chuyên ngành có nhiều thuật ngữ mà có thể khách hàng không rõ lắm.

       ● Nếu các bạn biết bóc tách khối lượng thì quá đễ dàng. Nhưng nếu không rành thì tốt nhất là chọn mặt mà gửi vàng chứ đừng vì thấy tổng đơn giá rẻ mà vội mừng.

  Báo giá sửa chữa nhà 2023

  Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu

       ● Thi công kĩ càng, thi công ẩu đả, cho nhanh đạt khối lượng. Ví dụ cũng thời gian lát gạch nếu tỉ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi…

       ● Các công tác nhào trộn các loại vật liệu như trộn vữa, bê tông đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rẻ.

       ● Tay nghề thợ yếu kém, chỉ thợ mới tập, thi công chậm chạm, ko có kinh nghiệm xử lý, làm việc dẫn đến chất lượng không đảm bảo.

       ● Chuyên môn của quản lý giỏi và kém, thi công không tính toán, đụng đâu thì làm đó. Nói chung là người thì dùng chất xám để làm việc, người thì không dùng chất xám để làm việc dẫn đến chậm, rồi vội vàng làm cho nhanh để bàn giao kẻo bị phạt tiến độ, chủ thầu la mắng.

  Nội dung liên quan: Tham khảo ngay bảng báo giá 2023 mới nhất của Huệ Phong

  Báo giá sửa chữa nhà 2023 sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu

       ● Xây dựng an toàn là số một của nghề này.

       ● Lắp dựng các thiết bị giàn giáo thi công ẩu, làm cho nhanh, nhanh đạt khối lượng sẽ gây mất an toàn lao động.

       ● Ván khuôn lắp ghép coppa sơ sài, không kĩ lưỡng, ko kiểm tra làm cho nhanh, gây sai số kích thước cấu kiện chính, gây lồi lõm…

       ● Thay vì đầm nền nhà bằng máy đầm, đầm vữa nền bằng đầm chuyên dụng. thì lấy đại gì đó đầm qua loa cho  nhanh, dẫn đến giá rẻ…

  Báo giá sửa chữa nhà 2023

  Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của từng nhà thầu

       ● Sử dụng vật liệu thô giá rẻ, kém chất lượng; Ví dụ: Đơn giá đá 1×2 Bình Điền 280.000đ/m3 – giá đá 1×2 Đồng Nai 480.000đ/m3…

       ● Sử dụng vật liệu hoàn thiện giá rẻ kém chất lượng; Ví dụ: Nhầm lẫn giá sơn nước như, Jotun và Joton giá khác nhau nhiều. Các chủng loại kích thước mỏng, giá rẻ, co vênh… thì giá sẽ rẻ hơn…

  Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu

       ● Nếu chọn được một chủ của nhà thầu là một Doanh Nhân đúng nghĩa thì chắc chắn sẽ có uy tín ít nhiều.

       ● Nhà thầu không có triết lý kinh doanh, không có xây dựng giá trị cốt lõi của nhà thầu thì chưa chắc có thể xây dựng được uy tín.

       ● Nhà thầu có tầm nhìn hạn chế thì sẽ khó có uy tín, chỉ lo kiếm tiền chứ không phải lo tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm sự thành công của tổ chức của mình….

  Những trường hợp phát sinh khi sửa nhà

  Báo giá sửa chữa nhà 2023

       ➤ Không tính toán dự toán chi tiết rõ ràng ngay từ đầu.

       ➤ Không tin tưởng nhà thầu tư vấn những hạng mục có liên quan khi thi công các hạng mục yêu cầu. Những hạng mục này cần lên dự toán luôn để tránh phát sinh.

       ➤ Thay đổi kế hoạch nội dung sửa chữa, các hạng mục, khối lượng thay đổi.

       ➤ Chủ đầu tư thường xuyên thay đổi đẫn đến đập đi xây lại tốn kém, phát sinh, nhà thầu thợ thuyền buồn rầu vì bao công sức mới hoàn thành lại đập.

       ➤ Chủ đầu tư cắt giảm các hạng mục sửa nhà (phát sinh giảm).

       ➤ Hai bên giữa nhà thầu và Chủ đầu tư trở mặt với nhau; một bên cái gì cũng tính, tính quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.

       ➤ Lòng tham lam của nhà thầu cái gì cũng tính phát sinh, thậm chỉ 1 mét dài dây điện cũng tính phát sinh.

       ➤ Lừa dối Chủ đầu tư, cái gì cũng dạ vâng, em làm hết, có hết. Nhưng kí hợp đồng rồi trở mặt tính phát sinh (không xem kĩ hợp đồng)…

  Nội dung liên quan: Xem ngay những dự án xây dựng nhà ở được thực hiện bởi Huệ Phong

  Đơn vị nào báo giá sửa chữa nhà 2023 chính xác nhất?


       Huệ Phong được thành lập với đội ngũ kĩ sư thiết kế xây dựng, kiến trúc sư, đồ họa trẻ trung dầy sáng tạo và năng động cùng với sự dẫn dắt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thi công  công trình dân dụng và công nghiệp. Với báo giá sửa chữa nhà 2023, Huệ Phong đã thi công sửa chữa toàn các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh.

  Hạng mục và chủng loại vật liệu thô của căn nhà

  a. Hạng mục thi công phần thô

       ☑ Đổ bê tông

       ☑ Đào đất, đào các đường ống.

       ☑ Đập phá tháo giỡ.

       ☑ Xây, tô trát tường

       ☑ Thi công cốt thép.

       ☑ Thi công coppa

       ☑ Thi công điện nước âm tường.

       ☑ Ốp lát tường, nền nhà (vật liệu thô và nhân công)

       ☑ Thi công chống thấm.

  b. Hạng mục vật tư thô

  Báo giá sửa chữa nhà 2023

  c. Hình ảnh vật tư thô

  Báo giá sửa chữa nhà 2023

  Hạng mục và chủng loại vật liệu hoàn thiện của căn nhà là gì?

  a. Hạng mục thi công phần hoàn thiện

       ☑ Thi công sơn nước.

       ☑ Thi công ốp lát đa hoa cương.

       ☑ Thi công trần, vách thạch cao.

       ☑ Thi công cửa nhôm, sắt, khung bảo vệ, lan can.

       ☑ Thi công nội thất gỗ.

       ☑ Thi công dán tường.

       ☑ Lắp ráp thiết bị…

  b. Chủng loại vật liệu hoàn thiện

       ☑ Gạch ốp lát.

       ☑ Đá hoa cương.

       ☑ Sơn nước, bột trét, sơn lót.

       ☑ Cửa nhôm, cửa sắt, khung bảo về…lan can sắt

       ☑ Cửa gỗ, nôi thất gỗ, lan can.

       ☑ Kính cường lực, kính sáng, tay vịn.

       ☑ Trần thạch cao.

       ☑ Giấy dán tường.

       ☑ Thiết bị về sinh.

       ☑ Thiết bị điện….

  Các bước nhận báo giá sửa chữa nhà 2023 nhanh chóng

       ─ Bước 1 : Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty sửa nhà cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.

       ─ Bước 2 : Công ty cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc .

       ─ Bước 3 : Sau báo giá sửa chữa nhà 2023 là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về đơn giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

       ─ Bước 4 : Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

       ─ Bước 5 : Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

       ─ Bước 6 : Chế độ hậu mãi, bào hành công trình: Sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

  Nội dung liên quan: Cập nhật bảng báo giá thi công phần thô 2023 mới nhất!

  Huệ Phong luôn cam kết với khách hàng:

  Sử dụng đúng vật liệu cam kết:

       Chúng tôi cam kết sử dụng mọi thiết bị hoàn thiện chính hãng đúng theo báo giá sửa chữa nhà 2023 đã kí, và sử dụng vật liệu phần thô theo chủng loại tốt nhất trên thị trường. Cam kết không sử dụng vật liệu kém chất lượng, vật liệu không rõ xuất xứ nguồn gốc. Nếu bị phát hiện công ty sẽ đền bù gấp đôi toàn bộ hợp đồng của công trình.

  Cam kết không bán thầu:

       Để thực hiện đúng cam kết chất lượng thi công, Huệ Phong tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, tổ chức giám sát kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động cho tất cả các hạng mục của công trình.

       Cam kết thi công với đội ngũ công nhân lành nghề, có tay nghề cao và làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Cán bộ quản lý trên công trình có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và có chuẩn mực đạo đức tốt.

       Máy móc thiết bị thi công hiện đại theo chuẩn nhà cao tầng, không thuê máy móc cũ kém chất lượng, luôn đảm bảo và thường xuyên kiểm tra giám sát cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Nếu chủ đầu tư phát hiện bán thầu chúng tôi hoàn trả lại và bồi thường 200% giá trị công trình.

  Không lãng phí:

       Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng, không nâng báo giá sửa chữa nhà 2023 hay cạnh tranh giá với các nhà thầu khác.

  Đảm bảo tiến độ thi công:

       Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.

  Quản lý chất lượng:

       Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ kỹ thuật thi công, thi công nghiệm thu từng giai đoạn phần thô và hoàn thiện công trình. Đảm bảo về độ thẩm mỹ,  tính an toàn khi sử dụng và những yêu cầu kỹ thuật trong nghành xây dựng công trình.

  Bảo hành công trình:

       Các công trình xây dựng do Huệ Phong thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 10 năm trở lên cho phần thô, hệ thống điện nước âm trong tường. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

  Quy Trình Sữa Nhà của Huệ Phong

  Cam kết của Huệ Phong khi khách hàng sử dụng dịch vụ

  Chính Sách Bảo Hành

  Chương Trình Khuyến Mãi dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Huệ Phong

       Nhận khảo sát và báo giá sửa chữa nhà 2023 nhanh chóng theo thông tin liên hệ dưới đây!

  MỘT SỐ CÔNG TRÌNH SỮA CHỮA NHÀ


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG

  Địa chỉ: 74/39/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

  Hotline: 0989.249.871

  Email: lethephong1986@gmail.com

  Website: xaydunghuephong.net