Bảng giá

Bảng giá

Bảng giá

0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Bảng giá

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ 2023

Bạn đang cần tìm cho mình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại TP. HCM? Bạn vẫn chưa nhận được báo giá sửa chữa nhà 2023 mới nhất? Hãy cùng với Huệ Phong tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ 2023

Bạn đang cần tìm một nhà thầu xây xây dựng nhà phần thô uy tín? Bạn đang băn khoăn về bảng báo giá thi công phần thô 2023 sẽ bao gồm những hạng mục nào? Đến với Huệ Phong sẽ giúp bạn dễ dàng dự trù kinh phí cho từng hạng mục vật tư xây dựng, nhân công thực hiện để thi công công trình đảm bảo chất lượng. 

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2023

Bạn đang cần tìm hiểu bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói 2023 chính xác và nhanh chóng? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công uy tín? Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình kiến trúc, Huệ Phong là đơn vị nhận báo giá xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ NĂM 2022 - XÂY DỰNG PHẦN THÔ GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Giá xây nhà phần thô – bảng giá xây dựng mới nhất tại Nhà thầu xây dựng HUỆ PHONG

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2022 - XÂY NHÀ GIÁ RẺ 2022 - XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP.HCM

Nhờ vậy đơn giá xây nhà ở trọn gói chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy đó là những yếu tố nào? Đâu là đơn vị nhận báo giá xây nhà trọn gói uy tín hiện nay?

Những điểm quan trọng cần chú ý trước khi xây nhà

Xây nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Vậy cần chuẩn bị trước khi xây nhà những gì? Làm sao để có được ngôi nhà như ý muốn với kinh phí không bị phát sinh? Hãy cũng đọc những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Giám sát thi công công trình dưới 10 tầng

Có nên tin tưởng hoàn toàn vào 1 công ty xây dựng trọn gói để họ làm mọi việc từ A đến Z hay không? Hầu như các công ty xây dựng hiện nay đều có những quy trình làm việc minh bạch, hợp đồng rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu công trình có vấn đề gì thì họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, xây nhà là cả 1 quá trình dài, thời gian xây thô thường từ 4 – 5 tháng, hoàn thiện nhà từ 3 – 4 tháng, nếu thường xuyên sai phạm sẽ dẫn đến sự trì trệ tiến độ thi công. 

Thời gian xây nhà nào tốt nhất trong năm?

Tại sao chúng ta cần xem tuổi, xem ngày, xem giờ để xây nhà? Mục đích chính là để việc xây nhà có thể diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm. Việc xem tuổi, xem ngày giờ khởi công, động thổ chúng ta sẽ thường nhờ các “thầy” xem hộ. Các “thầy” sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh của gia chủ để chọn ra những ngày giờ đẹp nhất.

Nền đất yếu và các biện pháp xử lý hiệu quả, dễ ứng dụng

Nền đất yếu là nền đất không đủ sức chịu tải, không đủ độ bền và biến dạng nhiều, không thể xây dựng các công trình. Vì vậy đối với các công trình có nền đất yếu cần xử lý nghiêm túc nền móng để tăng sức chịu tải của nền đất, giảm độ lún, giải quyết được tối đa các sự cố, hư hỏng của công trình khi xây dựng trên nền đất yếu.

Xây nhà 2 năm có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người có quan niệm xây nhà trong 2 năm là “độc” có thể dẫn đến những chuyện không may mắn. Vậy thật sự xây nhà 2 năm có ảnh hưởng gì không? Làm thế nào để khắc phục? 

Tất tần tật các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng làm việc của bê tông tươi

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bê tông tươi phải kể đến là hàm lượng nước của hỗn hợp bê tông; kích thước và hình dạng của cốt liệu; kết cấu bề mặt, độ xốp của cốt liệu; nhiệt độ môi trường, thành phần của xi măng và còn rất nhiều các yếu tố khác. 

Tư vấn cách đổ bê tông cột không bị rỗ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật

Cột nhà là cấu kiện quan trọng trong hệ thống nhà ở. Nó có chức năng chịu tải trọng xuống móng cốt, thường xảy ra tình trạng cột rỗ bề mặt khi tháo dỡ cốp pha. Nếu như chỉ rỗ ở bề mặt, có thể sử dụng một số phương pháp kỹ thuật để khắc phục. Nhưng nếu rỗ sâu bên trong tận cốt thép thì cần đổ lại, tốn thời gian và chi phí. 

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo
Hotline
Go Top