0989.249.871
Lĩnh vực hoạt động

Công ty xây nhà phần thô được nhiều khách hàng yêu thích

       Xây nhà phần thô là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm. Công ty xây dựng sẽ hỗ trợ bạn từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kể cả việc hoàn công. Ngoài ra, xây nhà giá rẻ là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích. Vì nó giúp gia chủ lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến. Bên cạnh đó nó còn tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lo lắng nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp. Vậy đâu là công ty xây nhà phần thô uy tín, giá rẻ chất lượng nhất hiện này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Huệ Phong là công ty xây nhà phần thô uy tín nhất


       Huệ Phong là công ty xây nhà phần thô hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thiết kế, xây nhà phần thô giá rẻ TPHCM. Chúng tôi không ngừng phát triển, để trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến.

       Huệ Phong phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Huệ Phong xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh. Mà ở đó, trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

  công ty xây nhà phần thô

  Nội dung liên quan: Tham khảo ngay bảng báo giá xây dựng mới nhất 2022 của Huệ Phong

       Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo. Cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình. Huệ Phong tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

  Quy trình xây dựng nhà phần thô của Huệ Phong

  Giải phóng mặt bằng để thi ng

       Đây là bước mà khi làm một ng trình nào đó cần phải trải qua vì có mặt bằng chúng ta mới có thể đào móng và tiến hành xây được. Sau khi giải phóng mặt bằng và các khu vực cần thiết thì bắt đầu tiến hành quá trình xây dựng phần thô. Giai đoạn này gồm nhiều bước cho nên Huệ Phong sẽ cùng quý khách hàng trao đổi để biết thêm những ng việc tiếp theo trong quá trình thi ng, xây dựng.

  công ty xây nhà phần thô

  Gia cố nền và móng để xây khung của ngôi nhà

       Trong việc gia cố nền và làm nền móng, nếu nền đất yếu thì có thể đóng cọc cừ tràm hay ép cọc bê tông, sau đó tiền hành làm móng công trình ngầm, hố ga, đường thoát nước và hầm nhà. Móng xây nhà thường có ba loại móng cơ bản là móng đơn, móng băng và móng bè. Trong đó nhà dân thường sử dụng móng đơn và móng băng.

       Bê tông đổ móng cực kỳ quan trọng và không thể sửa chữa nếu có sự cố sau này, do đó cần chú trọng cẩn thận về cấp phối / mác bê tông. Nên chú ý chọn xi măng hoặc bê tông tươi chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn. Lưu ý chúng ta nên chọn những hãng xi măng có thương hiệu lâu năm để đảm bảo trong quá trình xây dựng. Các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp qua bảng báo giá xi măng hợp lý của Huệ Phong.

  công ty xây nhà phần thô

  Đổ bê tông 

       Đổ bê tông: sàn, dầm, cột bao gồm các công việc chính là đan thép, ghép cốt pha, nghiệm thu cẩn thận trước rồi tiến hành đổ và đầm bê tông, chờ bê tông ngưng kết, rút cốt pha và xây tường. Đặc biệt, việc bảo dưỡng bê tông sau khi đổ là yếu tố quyết định chính cho độ bền và chất lượng công trình.

  Xây tường cho ng trình

       Việc xây tường cần phải đảm bảo thẳng, mạch đều và phải thường xuyên kiểm tra độ thăng bằng bằng quả dọi.

  công ty xây nhà phần thô

  Nội dung liên quan: Xem ngay những dự án xây dựng nhà ở được thực hiện bởi Huệ Phong

  Công ty xây nhà phần thô - Huệ Phong cam kết với quý khách hàng

       ✤ Đáp ứng toàn bộ yêu cầu hợp lý của khách hàng.

       ✤ Tiến độ thi công nhanh chóng, an toàn, chất lượng đảm bảo 100%.

       ✤ Giá cả dịch vụ thi công, thiết kế hợp lý, phải chăng.

       ✤ Sử dụng vật liệu chất lượng, uy tín có nguồn gốc rõ ràng.

       ✤ Báo đúng giá cho khách hàng, có giấy tờ rõ ràng, minh bạch.

       ✤ Đảm bảo khắc phục sự cố kịp thời.

       ✤ Cố gắng hạn chế phát sinh cho gia chủ.

       ✤ Đảm bảo đúng kĩ thuật, quy định theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

  công ty xây nhà phần thô

  Nội dung liên quan: Huệ Phong - Công ty thi công xây dựng nhà xưởng tại Quận 12

  Tạm kết

       Với phương châm "Tối đa hóa lợi ích cho khách hàng", Huệ Phong luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ xây dựng, thi công uy tín có giá trị hoàn hảo nhất. Đồng thời, khẳng định thương hiệu Huệ Phong - Công ty xây nhà phần thô giá rẻ uy tín nhất TPHCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý Khách hàng!


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG

  Địa chỉ: 74/39/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

  Hotline: 0989.249.871

  Email: lethephong1986@gmail.com

  Website: xaydunghuephong.net


  Tìm kiếm có liên quan

  Giá xây nhà phần thô 2022

  Xây nhà phần thô

  Xây nhà trọn gói

  giá xây nhà phần thô - 10+

  Xây nhà phần thô gồm những gì

  Công ty xây dựng THIET THACH

  Cách tính giá nhà xây thô

  Xây nhà phần thô 2022