0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà với các ý tưởng mới
( Dựa trên 1 đánh giá )
21-12-2022 03:02:39 PM - 471

     Những ý tưởng mới lạ giúp tiết giảm chi phí. Có rất nhiều lý do để sửa chữa nhà ở như bạn mới mua nhà cần được sửa chữa, tân trang và thiết kế lại phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Khi bạn muốn bán nhà thì bạn cũng có thể sửa chữa và tân trang lại để tăng giá trị của căn nhà. Khi nhà của bạn bị xuống cấp, hư hỏng các thiết bị, hệ thống chống thấm, bong tróc tường sơn,…Khi bạn cảm thấy nhà của mình đã quá cũ, thiết kế quá lỗi thời hay bạn chỉ muốn thây đổi không gian căn nhà, mở rộng nhà bếp, phòng khách hay khi nhà của bạn hiện tại không hợp phong thủy. Mục đích sửa chữa nhà của bạn sẽ hưởng rất nhiều đến chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi bạn áp dụng những ý tưởng sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho thiết kế, sửa chữa, cải tạo nhà.

Hãy tận dụng những thứ bạn đang có


     Tận dụng những nội thất cũ là một cách giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà được rất nhiều người áp dụng. Với một chút sang tạo, bạn có thể thay đổi nội thất có sẳn của mình cho phù hợp với phong cách mới của căn nhà. Có những nội thất đã cũ thây vì bỏ nó bạn có thể sơn lại hay sáng tạo ra 1 cách sử dụng mới. Những nội thất bạn có thể tận dụng lại như bàn ghế, vali,  cửa lớn, cửa sổ, bồn tắm …

Chọn những vật liệu và nội thất có giá hợp lý


     Vật liệu và nội thất là phần tốn nhiều chi phí nhất, việc lựa chọn những vật liệu giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thi công sẽ giúp tiết giảm nhiều chi phí sửa nhà. Đối với vật liệu bạn nên sử dụng những vật liệu truyền thống như gạch nung, gạch men, xi măng, sắt thép trong nước tránh sử dụng những vật tư nhập khẩu. Đối với nội thất, nếu bạn muốn chọn nội thất gỗ thì có thể chuyển thành gỗ công nghiệp, giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và phong cách thiết kế của căn nhà.

    Sửa chữa nhà với sự phát triển của nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian nhà ở, bạn có thể tận dụng loại nội thất này. Trong quá trình sửa nhà việc phát sinh chi phí là điều rất dể xẩy ra, để quản lý chi phí vật liệu, nội thất không bị phát sinh thì bạn cần đàm phán, thống nhất giá cả trước với nhà cung ứng vật tư. Trong năm sẽ có những thời điểm mà nhà cung cấp vật tư sẽ thanh lý những hàng tồn, hạ giá vật tư, bạn nên tìm hiểu những thời điểm này để mua vật tư sẽ giúp tiết giảm chi phí sửa nhà.

Lựa chọn nhà thầu uy tín


     Tiết kiệm chi phí là việc quan trọng nhưng việc lựa chọn nhà thầu thi công ảnh hưởng đến chất lượng thi công, nên phải lựa chọn nhà thầu uy tín nhưng có giá cả hợp lý. Một cách để quản lý chi phí phát sinh khi sửa chữ nhà là bạn nên trao đổi, bày tỏ ý tưởng cũng như mong muốn, vấn đề tài chính hiện tại của mình cho nhà thầu, để nhà thầu đưa ra tư vấn và những giải pháp riêng cho bạn.

 

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo
Hotline
Go Top