0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Đơn vị nhận sửa chữa văn phòng TPHCM chuyên nghiệp
( Dựa trên 0 đánh giá )
24-08-2022 07:56:31 PM - 790

     Trong quá trình sử dụng, các văn phòng làm việc không thể tránh khỏi những vấn để hư hỏng, xuống cấp. Trong tình hình đó, việc sửa chữa văn phòng TPHCM là giải pháp cần thiết và cấp bách. Có như vậy thì không gian văn phòng mới đảm bảo được công năng sử dụng, giúp tăng năng suất làm việc.

Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc tại TPHCM khi nào?


     Bạn nên cải tạo văn phòng làm việc khi:

     –   Muốn thay đổi diện mạo cho không gian làm việc, khẳng định lại thương hiệu cho doanh nghiệp.

     –   Văn phòng cũ không đáp ứng được với yêu cầu công việc hiện tại.

     –   Nội thất văn phòng xuống cấp cần loại bỏ hoặc sửa chữa.

     –   Kiến trúc văn phòng xuống cấp: hệ thống điện, tường, trần bị hư hỏng, gặp sự cố…

     –   Doanh nghiệp chưa đủ kinh phí để đập đi xây lại hoàn toàn thì cải tạo là phương án hợp lý nhất.

sửa chữa văn phòng TPHCM

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay bảng báo giá xây dựng mới nhất 2022 của Huệ Phong

Nguyên tắc cải tạo, sửa chữa văn phòng tại TPHCM


     Văn phòng đóng vai trò chính trong việc phản ánh hình ảnh của một doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên luôn cung cấp cho văn phòng của bạn một cái nhìn tốt nhất có thể. Khi được thực hiện đúng cách, việc nâng cấp và cải tạo văn phòng sẽ thúc đẩy năng suất của nhân viên.

     Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp, khi cải tạo bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

Làm nổi bật thương hiệu của công ty

     Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Đây là điều cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu tâm. Cho nên, khi cải tạo văn phòng, đừng quên chú ý đến màu sắc và thiết kế logo – thương hiệu.

Bố cục văn phòng khoa học, hợp lý

     Nội thất và không gian văn phòng sau khi cải tạo phải được sắp xếp một bố cục khoa học và tiện nghi hơn. Bạn cần chú ý cân đối về kích thước, tỷ lệ khoảng cách. Mục đích là để mang tới sự tiện lợi cao nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Tối ưu ánh sáng tự nhiên và “xanh hóa” không gian

     Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên. Vì thế hãy tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên bằng việc, thiết kế cửa kính thay cho cửa gỗ, nhôm, đặt bàn làm việc gần cửa sổ…

sửa chữa văn phòng TPHCM

     Cải tạo văn phòng theo xu hướng xanh cũng là trào lưu được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng. Không gian làm việc có cây xanh tạo cảm hứng và tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Từ đó tạo môi trường làm việc thân thiện gần gũi và tích cực.

     Giải pháp cải tạo văn phòng là lựa chọn của nhiều công ty để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Sửa chữa văn phòng TPHCM khác sửa nhà dân dụng khác nhau như thế nào?


     Nhiều người cho rằng, việc sửa chữa nhà hay sửa chữa văn phòng đều sử dụng chung một dịch vụ giống nhau. Các bước tiến hành và các dự tính tài chính, thời gian đều tương tự. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn như thế.

     Về cơ bản: Cả hai đều là dạng thi công được tiến hành dựa trên kết cấu cơ bản đã có sẵn từ đầu. Thợ xây dựng chỉ tiến hành sửa chữa, mở rộng, thay đổi một số chi tiết. Mục đích là để đảm bảo phù hợp với nhu cầu hiện tại của chủ nhân. Tuy nhiên, xét về một số yếu tố về quy mô, diện tích và vật liệu thì nó có những điểm khác biệt cơ bản sau mà bạn cần biết để phân biệt:

Về quy mô

     Với sửa nhà quy mô thuộc về cá nhân định của hộ gia đình. Còn sửa chữa văn phòng – showroom có quy mô to hơn của một doanh nghiệp.

Về diện tích, hạng mục sửa chữa

     Thông thường, việc sửa nhà thường được tiến hành trên một căn hộ có diện tích nhỏ hơn so với sửa văn phòng dành cho nhiều người. (Trừ trường hợp văn phòng nhỏ, thuê dùng trong một căn hộ)

sửa chữa văn phòng TPHCM

Về vật liệu

     Sửa nhà quan tâm nhiều đến việc kiên cố bằng các vật liệu như cát, đá, xi măng,… Sửa chữa văn phòng quan tâm đến các vật liệu như thạch cao, sàn gỗ, thảm sàn, vách ngăn,…

Các yêu cầu

     Việc sửa nhà cũng như sửa chữa cải tạo biệt thự diễn ra với tính chất cá nhân, hộ gia đình. Vậy nên các yêu cầu thường ít khắt khe hơn đối với việc sửa chữa văn phòng. Các vấn đề về phòng cháy chữa cháy, các lối thoát hiểm, vấn đề về an toàn lao động, giờ giấc thi công để không ảnh hưởng đến công việc của văn phòng. (Có nhiều công ty vừa tiến hành sửa chữa vừa tiếp tục làm việc. Thế nên việc sắp xếp thời gian và khu vực thi công hết sức quan trọng).

Tại sao khách hàng cần tìm đơn vị cải tạo sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM?


     Kinh nghiệm thực tế cho thấy sửa chữa, cải tạo văn phòng không phải là công việc đơn giản như mọi người vẫn tưởng tượng. Sửa chữa văn phong TPHCM cần có kinh nghiệm để đánh giá, có trường hợp không sửa được.

     Sửa chữa văn phòng TPHCM hiện nay đang có nhu cầu cao. Mỗi khi có dự án mở đường là có rất nhiều công trình cần sửa chữa, hay các khu tập thể cần cải tạo sửa chữa.

sửa chữa văn phòng TPHCM

     Tuy nhiên, không phải công ty xây dựng nào cũng cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Có những công trình đòi hỏi khả năng xử lý kết cấu lẫn thẩm mỹ. Yêu cầu công ty thi công có khả năng xử lý. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng luôn tìm kiếm cho mình đơn vị sửa chữa uy tín.

Huệ Phong– Chuyên gia sửa chữa, thi công văn phòng tại TPHCM


     Huệ Phong hiện tại là đơn vị trực tiếp thực hiện thiết kế, sửa chữa, thi công và hoàn thiện văn phòng công ty trọn gói. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tiến trình nhanh chóng, chất lượng uy tín và giá thành phải chăng hơn các công ty thầu trên thị trường.

     Nhu cầu sửa chữa văn phòng làm việc ngày càng được chú trọng. Xu hướng tạo nên tính mở và đem yếu tố xanh vào văn phòng dần trở nên phổ biến. Đây cũng là cơ sở để gợi nên niềm cảm hứng của đội ngũ Huệ Phong phát triển các ý tưởng tốt và hiệu quả nhất theo yêu cầu khách hàng.

     Sự tương tác về màu sắc, ánh sáng, thiết kế nội thất văn phòng đặc trưng ở các vị trí… sẽ phản ánh chi tiết giá trị cốt lõi của công ty.  Và dựa vào đó, nhân viên sẽ có nhiều biểu hiện tích cực để đồng hành lâu dài trong công việc. Chính vì vậy, bạn hãy tạo nên cho mình và cả nhân viên cảm giác thật thoải mái khi làm việc tại văn phòng.

Những hạng mục quan trọng trong sửa chữa văn phòng tại TPHCM

Tái cấu trúc lại không gian làm việc

sửa chữa văn phòng TPHCM

     Điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa văn phòng làm việc của doanh nghiệp và phòng làm việc cá nhân là ở không gian của chúng phải lớn, đủ diện tích. Với mục đích là để có thể kê đồng thời nhiều bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, tài liệu trong văn phòng. Chính vì vậy, để tạo không gian mở cho văn phòng bạn cần phá bỏ những bức tường ngăn vốn là đặc trưng của các căn phòng chung cư.

     Việc sử dụng những tấm vách che làm từ kính cường lực, thạch cao, nhôm kính hay gỗ mỏng sẽ giúp bạn ngăn chia văn phòng làm việc của mình thành những phòng chuyên môn. Bạn không nên đặt sát những tấm vách này lên trần nhà. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu vừa giúp bạn có thể sử dụng chung hệ thống điều hòa cho toàn bộ văn phòng.

Nội dung liên quan: Những dự án Huệ Phong đã nhận và thi công chuyên nghiệp nhất

     Ngoài ra, để tạo nên không gian làm việc thân thiện, thông thoáng và năng động, bạn cần có phương án bố trí đồ dùng nội thất khoa học và tiện lợi nhất. Việc đặt một số loại cây xanh trong văn phòng làm việc, thiết kế vị trí của các phòng ban theo chức danh chuyên môn cũng là điều bạn nên lưu ý. Như vậy là để có thể làm nên một không gian làm việc năng động và thoải mái.

Lắp đặt hệ thống tiêu âm, cách âm

     Văn phòng làm việc thường là nơi tập trung số lượng người lớn. Do vậy đây là một trong những không gian có rất nhiều tiếng ồn. Khi cải tạo, sửa chữa văn phòng, bạn cần cân nhắc sử dụng hệ thống tiêu âm, cách âm. Nó bao gồm trần tiêu âm cùng các tấm vách tiêu âm, cách âm.

     Căn cứ vào tính chất ngành nghề kinh doanh, diện tích văn phòng, quy mô công ty, hiện trạng tiếng ồn tại văn phòng làm việc, bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế, thi công xây dựng phương án hạn chế tiếng ồn hiệu quả và triệt để nhất.

     Bạn nên sử dụng một số loại cửa kính có khả năng cách âm tốt hoặc vách ngăn, những loại gạch lát nền hoặc loại sơn tường cao cấp để hạn chế tiếng ồn tại công sở.

sửa chữa văn phòng TPHCM

Thiết kế hệ thống chiếu sáng thông minh

     Khi sửa chữa văn phòng TPHCM, bạn cần đặc biệt quan tâm đến tính khoa học hệ thống chiếu sáng của không gian này. Bởi lẽ, văn phòng làm việc đảm bảo mức ánh sáng theo tiêu chuẩn. Nó sẽ giúp cho nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, tràn ngập năng lượng và đạt hiệu quả lao động cao nhất. Khi thiết kế sửa chữa văn phòng TPHCM, bạn nên sử dụng những thiết bị chiếu sáng có ánh sáng trắng, không bị lóa khi sử dụng như bóng tuýp, đèn LED âm trần… Điều này chắc chắn sẽ tạo nên một không gian làm việc thân thiện, cao rộng. Như vậy sẽ đảm bảo đối với thị lực, sức khỏe của nhân viên.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa văn phòng tại TPHCM của Huệ Phong?

     ✔ Khi lên phương án sửa chữa văn phòng cũng như báo giá, Huệ Phong hoàn toàn không thu phí của khách hàng. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể.

     ✔ Huệ Phong báo giá rõ ràng, cụ thể từng hạng mục. Như vậy là để khách hàng dự trù được kinh phí cần thiết. Mức giá sửa chữa văn phòng của Huệ Phong được khách hàng đánh giá cao về sự hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

     ✔ Với lực lượng kỹ sư, thợ xây dựng dày dặn kinh nghiệm – Huệ Phong giúp công trình văn phòng được sửa chữa hiệu quả, tối ưu, tiết kiệm nhất.

     ✔ Ngoài chất lượng công trình, Huệ Phong còn làm việc với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết. Thợ xây dựng của Huệ Phong tiến hành dọn dẹp sạch sẽ công trình trước khi bàn giao. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.

     ✔ Có đầy đủ chế độ bảo hành, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nội dung liên quan: Dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp

Tạm kết

     Dịch vụ cung cấp đa dạng từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến thi công, sửa chữa văn phòng TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng về giá thành hợp lý và chất lượng cao. Đây chính là hướng đến và tâm huyết của Huệ Phong trong quá trình phục vụ khách hàng.

     Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ sửa chữa, thi công văn phòng tại TP.HCM, thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo dựng nên công trình xây dựng như ý nhé!


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG

Địa chỉ: 74/39/2 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

Hotline: 0989.249.871

Email: lethephong1986@gmail.com

Website: xaydunghuephong.net


Tìm kiếm có liên quan

Sửa chữa văn phòng

Sửa chữa phòng làm việc

Sửa văn phòng trọn gói

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo
Hotline
Go Top