0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sửa chữa nhà của tại TP.HCM
( Dựa trên 1 đánh giá )
28-12-2022 08:08:56 PM - 712

     Với mật độ nhà ở ngày một tăng cao như hiện nay thì nhu cầu tìm dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Bởi lẽ, khi so sánh giữa việc tìm mua ngôi nhà mới phù hợp với yêu cầu thì việc cải tạo nhà ở sẽ đạt kết quả cao hơn và còn hạn chế được nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài khác.

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sửa chữa nhà của tại TP.HCM


     Việc sửa chữa nhà có giá khác nhau giữa các đơn vị xây dựng, hoặc cùng một công ty có 2 báo giá là việc bình thường. Bới đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Nhu cầu sửa chữa nhà 

     Giá sửa nhà sẽ thay đổi do nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu : Sửa toàn bộ hay chỉ sửa 1 phần nhỏ, hay sơn lại, sửa trần nhà, ốp lát gạch, làm mới khu vệ sinh, cải tạo lại phòng ngủ, cơi nới,..

Tiến độ công trình

     Tất cả các công trình đều được bố trí hợp lý về thời gian thi công trước khi ký kết hợp đồng, nếu trong quá trình thi công khách hàng yêu cầu vượt tiến độ sẽ có phát sinh chi phí.

Yêu cầu thiết kế

     Việc sửa nhà chúng ta cũng rất cần một bản vẽ thiết kế chỉnh chu, một số đơn vị trên thị trường có công ty nhận sửa chữa nhà miễn phí tiền thiết kế. Mặt khác cũng có nhiều công ty thu tiền thiết kế này theo yêu cầu dịch vụ.

Vị trí địa lý

     Chi phí sửa nhà sẽ tăng giảm theo giá thành vật liệu thi công, từ đó dẫn đến vị trí địa lỹ ảnh hưởng đến giá thành rất cao. Công trình ở các nơi dân cư thưa thớt xa các cửa hàng vật liệu xây dựng, những nơi có đường nhỏ hẹp thì phí phí vận chuyển cao.

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top