0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Xu hướng trang trí nhà ở hiện nay
( Dựa trên 0 đánh giá )
24-07-2022 08:57:32 PM - 1570

     Các gam màu đất đang đang trở thành xu hướng trong cách phối màu thiết kế nội thất. Những sắc thái tự nhiên và trung lập này tạo ra một bảng màu dễ chịu, hỗ trợ làm nổi bật cho phong cách thiết kế chính trong ngôi nhà.

Xu hướng trang trí nhà ở hiện nay


     Những tông màu đất mang lại phông nền trung tính phong phú cho bất kỳ căn phòng nào hoặc tạo nên như những mảng màu rực rỡ trong một không gian trung tính khác. Và tông màu này hoạt động hiệu quả khi kết hợp với các vật liệu tự nhiên như gỗ, kim loại, đá, vải lanh và vật liệu dệt. Điều đó khiến cho màu này trở nên phù hợp với hầu hết mọi phong cách thiết kế nội thất hiện có.

Tông màu đất trung hòa và có điểm nhấn

     Khi bạn nghĩ đến màu sơn, đồ nội thất và trang trí trung tính, tâm trí của bạn có thể chỉ xoay quanh các sắc màu như trắng, be hoặc xám. Một số người yêu thích màu sắc thậm chí còn tránh những màu trung tính, cho rằng chúng nhàm chán hoặc không có cá tính. Nhưng điều này hoàn toàn ngược lại nếu bạn sử dụng tông màu đất như một màu trung tính đậm! Bởi vì những tông màu này có nguồn gốc từ tự nhiên, bạn có thể sẽ tạo ra được các khối màu trung tính trong khi vẫn đảm bảo có đủ sắc thái nổi bật.

Tông màu đất có vô số các lựa chọn màu

Màu nâu đất nghiêm túc và chín chắn

     Màu sắc này thay đổi từ đậm đến nhạt, vì vậy nó mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ với ý tưởng rõ ràng. Ngoài ra, tông màu đất tạo ra một hiệu ứng ấm cúng khi được sử dụng trên các bức tường.

     Nói chung, chúng ta thường thấy màu nâu sẫm được sử dụng trên sàn nhà như màu của gỗ hoặc thảm. Đây là một sự lựa chọn tạo cảm giác ấm áp, nhất quán và ổn định.

     Tuy nhiên, bạn không nên “bôi” màu nâu sẫm nhất khắp cả căn nhà. Trên thực tế, cần có một sự tương phản nhất định để tạo ra một sự sáng tạo về mặt thẩm mỹ.

     Mặt khác, trần nhà nên có màu trắng để tạo sự tương phản với màu nâu của tường. Nếu không, căn phòng sẽ quá tối, không thích hợp cho phòng trẻ em.

Màu be đất yên bình và tươi sáng

     Trong số các tông màu đất khác nhau, không thể bỏ qua một trong những tông màu nhẹ nhất và thú vị nhất dành cho ngôi nhà - màu be. Màu be nhẹ hơn so với các tông màu đất khác. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể sử dụng tông màu này:

     Các bức tường là khu vực hoàn hảo để sử dụng màu be. Tông màu này có thể biến một không gian nhàm chán trở nên nổi bật và thanh lịch. Màu be giúp làm nổi bật các vật dụng trang trí và làm bừng sáng căn phòng.

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top