0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Kinh nghiệm xây nhà đối với hạng mục phần móng
( Dựa trên 1 đánh giá )
31-12-2022 08:23:27 AM - 931

     Để có một ngôi nhà đẹp thì chúng ta cần trải qua rất nhiều giai đoạn trải qua và cần làm cho đến lúc hoàn thành. Việc thi công xây dựng một ngôi nhà cần chú ý cẩn thận mọi giai đoạn không sau này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống mọi thành viên trong gia đình, hơn nữa trực tiếp ngôi nhà bị ảnh hưởng. Trong quá trình xây nhà có phần thô chủ nhà cần phải chú ý vì những phần này là nền móng cho ngôi nhà có vững chắc và an toàn hay không sau thời gian sử dụng.

Kinh nghiệm xây nhà đối với hạng mục phần móng


     Công tác chuẩn bị mặt bằng là công tác căn bản đầu tiên. Kinh nghiệm xây dựng phần thô cần chú ý những hạng mục nào? Đây là một trong những điều nên biết. Giải tỏa mặt bằng, san lấp mặt bằng, dọn dẹp làm sạch, phát quang mặt đất, giải tỏa kết cấu thi công xây dựng cũ trên khu đất. Vận chuyển phế thải ra khỏi khu vực thi công. Việc tiếp theo trong khâu là đào móng, được tiến hành. Sau khi hoàn thành xong phần chuẩn bị và gia cố nền đất. Đào móng công trình, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng. Gia công lắp dựng cốp pha móng, đổ bê tông móng.

     **Lưu ý: Công tác đào móng nhà đặt trên nền đất tự nhiên phải đảm bảo các yêu cầu về xây dựng trong bản thiết kế. Xem xét phân loại đất thuộc chủng loại nào để lựa chọn loại móng phù hợp với loại đất. Hạn chế tối đa khả năng sụt, lún và sức chịu tải trọng công trình. Đảm bảo an toàn lao động cho nhân công trong quá trình thi công móng công trình.

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top