0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Kinh nghiệm xây nhà dành cho những người làm lần đầu
( Dựa trên 1 đánh giá )
31-12-2022 08:16:25 AM - 916

     Thông thường, khi chuẩn bị xây ngôi nhà đầu tiên, mọi người không khỏi lúng túng bởi không biết bắt đầu từ đâu? Có quá nhiều vấn đề và câu hỏi được đặt ra như: Có phải xin giấy phép xây dựng không? Thủ tục xin giấy phép như thế nào? Có nên thuê kiến trúc sư thiết kế không? Tìm nhà thầu xây dựng ở đâu? Mua nguyên vật liệu đơn vị nào để đảm bảo chi phí? Và rất nhiều tình huống phát sinh khác không lường trước được.

Kinh nghiệm xây nhà dành cho những người làm lần đầu


     Ngoài việc, lên kế hoạch, chuẩn bị kinh phí thì muốn có một ngôi nhà mới chất lượng – an toàn cần có thêm một vài kinh nghiệm như sau:

Lựa chọn đơn vị thầu xây dựng

     Đơn vị thi công rất quan trọng, trình độ tay nghề, chuyên môn của họ quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình của các bạn. Do đó, hãy lựa chọn thật kỹ, đảm bảo đúng tiến độ sự an toàn cho ngôi nhà của mình.

     Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân quen về đơn vị thầu xây dựng. Trao đổi chi tiết, cụ thể với nhà thầu về kinh phí đầu tư, mong muốn của mình…Mọi thỏa thuận giữa hai bên nên có hợp đồng để đảm bảo nếu có phát sinh, mâu thuẫn xảy ra có thể căn cứ vào đó để giải quyết dễ dàng hơn.

Khảo sát giá cả vật liệu

     Hãy tìm hiểu qua một chút về giá cả vật liệu. Vì mỗi một thời điểm giá lại có sự thay đổi nhất định, các đơn vị khác nhau giá cũng khác nhau. Cho nên, hãy khảo sát để có thể có được mức giá vật liệu phù hợp.

     Trong số vật liệu thô như sắt, đá, cát, vôi vữa… thì sắt là quan trọng nhất phải thật cẩn thận trong khâu lựa chọn.

     Đó cũng là kinh nghiệm xây nhà mới nhiều người chia sẻ. Nắm được giá thành sẽ không bị đội giá khi xây dựng.

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top