0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - Giải pháp cho mọi gia đình
( Dựa trên 1 đánh giá )
05-06-2022 04:54:10 PM - 1376

     Nhu cầu về không gian sống đã và đang được nâng cấp lên rất nhiều. Có những gia đình cần thiết phải thay đổi khi công năng sử dụng không đủ, hoặc mong muốn thay đổi để mới mẻ hơn. Tuy nhiên, do quỹ đất, quỹ thời gian hoặc tài chính không đủ cho việc xây mới. Nên giải pháp nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà ở cũ là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn cho những căn liền kề.

dịch vụ sửa nhà trọn gói

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói?


     Khi phát sinh nhu cầu, hầu hết các gia chủ đều không chần chừ mà lựa chọn ngay dịch vụ sửa nhà trọn gói. Lý do là bởi những ưu điểm nổi trội mà dịch vụ này đem lại:

Tối ưu chi phí sửa chữa

     Khi lựa chọn sửa nhà trọn gói, gia chủ cần thuê một đơn vị làm mọi công việc, chỉ cần thanh toán và vào ở. Việc này tiết kiệm được rất nhiều thời gian của gia đình. Không làm ảnh hưởng đến công việc và xáo trộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

     Nếu như tự thi công và giám sát, bạn phải tự cân nhắc toàn bộ số lượng, chất lượng vật liệu, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, giá rẻ. Ngược lại, khi đã sử dụng dịch vụ sửa nhà, nhà thầu sẽ dự toán chi phí sát nhất với nhu cầu của công trình. Báo cáo chi tiết, minh bạch về chi phí, khối lượng vật tư và chất lượng với gia chủ.

 Minh bạch trong giám sát thi công

     Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, gia chủ và chủ thầu sẽ có những cam kết, nghĩa vụ và quyền lợi. Tất cả được thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng thiết kế, thi công. Mọi thông tin trong hợp đồng sẽ giúp chủ đầu tư nhận định, định hướng rõ ràng công việc mà nhà thầu sẽ thực hiện. Bên cạnh đó, sự minh bạch sẽ hạn chế tối đa sự phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình.

Dịch vụ trọn gói đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ

     Có thể nói điểm nổi trội nhất mà sửa nhà trọn gói mang lại đó chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật của công trình. Nhà thầu sẽ thực hiện đúng với bản thiết kế, hồ sơ thi công công trình, kỹ thuật xây dựng. Tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo giúp cho căn nhà trở nên hoàn mỹ nhất có thể.

dịch vụ sửa nhà trọn gói

Gia chủ sẽ được san sẻ gánh nặng lo toan

     Có một điều chắc chắn khiến gia chủ hài lòng và thỏa mãn khi lựa chọn sửa nhà trọn gói đó chính là được thoải mái đầu óc. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng như thế nào cho đảm bảo, hay lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất với gia đình mình.

     Có thể nói, quá trình chuẩn bị xây dựng và thời gian thi công công trình lâu dài khiến cho chủ đầu tư thực sự lo lắng. Hơn nữa, việc xây dựng, giám sát công trình yêu cầu chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Chính vì thế, lựa chọn giải pháp thi công sửa nhà trọn gói là điều kiện cơ bản giúp gia chủ có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng cho nhà thầu sẽ giúp bỏ bớt gánh nặng, giúp đầu óc thoải mái, tập trung lo công việc và cuộc sống tốt hơn.

 

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top