0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Đâu là những lý do cần sửa chữa nhà cũ?
( Dựa trên 1 đánh giá )
24-07-2022 09:00:46 PM - 1037

     Ngày nay, thay vì đập đi xây mới thì xu hướng sửa chữa cải tạo nhà ở cũ đang ngày càng trở nên phổ biến. Được nhiều gia đình lựa chọn để đổi mới không gian sống cho gia đình mình.

     → Vậy điều gì đã thúc đẩy mong muốn này của gia chủ? Cùng theo dõi những lý do sau đây nhé!

sửa chữa cải tạo nhà ở cũ

Đâu là những lý do cần sửa chữa nhà cũ?


     Một trong những lý do cần sửa chữa, cải tạo nhà ở chính là thời gian sử dụng đã quá lâu. Bất kỳ một đồ vật nào cũng vậy, sau nhiều năm sử dụng chắc chắn sẽ bị hao mòn. Làm ảnh hưởng đến chất lượng, công năng sử dụng của nó. Nhà ở cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều tình trạng xuống cấp như:

• Trần nhà xuất hiện vết chân chim hoặc bị ngả vàng do ngấm nước mưa. Cũng có thể là vì nước trên mái nhà không thoát được. Gây tình trạng ứ đọng rồi nhỏ giọt xuống dưới.

• Màu sơn của tường bị bong tróc, loang lổ gây mất thẩm mỹ. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

• Trong một vài trường hợp bởi vì vật liệu thi công chưa đạt chuẩn, kết hợp với thời gian sử dụng lâu. Điều này làm xuất hiện những vết nứt ở vị trí tiếp giáp cột hà, hoặc gây đứt ở mép tiếp giáp.

sửa chữa cải tạo nhà ở cũ

Một số lý do khác 


     Lý do sửa nhà cũng có thể vì gia chủ không hài lòng với thiết kế ban đầu. Như khu vực cầu thang quá nhỏ, hẹp, thiếu ánh sáng. Bởi vì trong nhà có người lớn tuổi mà cầu thang dốc sẽ không đảm bảo an toàn. Đôi khi gia chủ muốn thay đổi phong cách thiết kế khác để làm mới không gian sống của mình. Hay muốn thêm bớt không gian để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Hoặc đơn giản sửa nhà là vì gia đình chuẩn bị có công việc trọng đại nên muốn tân trang, đổi mới ngôi nhà. Để thích hợp với việc đón thêm một thành viên mới của gia đình.

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top