0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Chi phí sửa chữa nhà bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
( Dựa trên 1 đánh giá )
19-06-2022 04:34:35 PM - 1140

     Cùng với xây nhà mới thì sửa chữa nhà cũng là một cách làm mới không gian sống của gia đình nhà bạn. Trong điều kiện ngôi nhà cũ còn sử dụng được cũng như tiết kiệm chi phí. Khi tìm đến dịch vụ sửa nhà các bạn cần quan tâm đến báo giá để đảm bảo cân đối chi phí cho công trình nhà mình. Vậy báo giá sửa chữa nhà bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Huệ Phong nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa công trình nhà ở


     Giá sửa chữa nhà cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đây là điều mà các gia chủ cần biết để đảm bảo việc đưa ra quyết định lựa chọn được chuẩn xác nhất. Dưới đây là 4 yếu tố quan trọng có tính quyết định đến bảng giá dịch vụ để bạn tham khảo và tìm được phương án sửa nhà hiệu quả nhất.

Báo giá sửa chữa nhà theo quy mô của công trình

     Việc tiến hành sửa chữa nhà có thể tiến hành đối với toàn bộ nội thất, ngoại thất. Hoặc chỉ một hạng mục của ngôi nhà. Do đó, quy mô của công trình sẽ là yếu tố quyết định đến mức báo giá sửa chữa nhà mà các công ty cung cấp cho gia đình bạn. Một điều hiển nhiên đó là nếu như quy mô sửa chữa nhà lớn. Thì báo giá sẽ cao hơn so với việc thực hiện sửa chữa trên quy mô nhỏ.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa

Báo giá sửa chữa nhà theo từng hạng mục

     Không giống như xây nhà cần thực hiện toàn bộ công trình. Thì việc sửa nhà có thể thực hiện từng hạng mục khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Với mỗi hạng mục, không gian sống khác nhau thì có sự khác biệt về diện tích, đặc điểm không gian cũng như các đồ nội thất. Nên sẽ có sự khác biệt đến báo giá sửa chữa nhà.

     Khi bạn tiến hành công việc sửa chữa phòng khách thì mức báo giá sẽ cao hơn so với phòng ngủ và nhà bếp. Thông thường, phòng khách sẽ có diện tích lớn nhất trong ngôi nhà với các đồ nội thất nhiều hơn. Nên quá trình sửa chữa sẽ kéo dài và có chi phí cao hơn. Vì vậy, các đơn vị sửa chữa sẽ báo giá cao hơn so với các không gian khác.

Báo giá sửa chữa nhà theo vật tư sử dụng

     Sửa chữa nhà là quá trình làm mới không gian sống. Với việc thay đổi lại diện mạo bên ngoài cũng như các đồ nội thất. Điều này được quyết định do việc lựa chọn vật tư cũng như các đồ nội thất. Trên thị trường hiện nay vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, chất lượng. Cũng như giá cả khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào chất lượng của vật tư sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá sửa chữa.

     Nếu như bạn lựa chọn các chất liệu cao cấp dùng trong sửa chữa nhà thì mức báo giá sẽ cao. Nhưng đổi lại bạn có được không gian đẹp cũng như chất lượng lâu bền trong quá trình sử dụng. Còn với các chất liệu có chất lượng thấp hơn thì mức giá sẽ thấp hơn.

Báo giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào phong cách

     Trong thiết kế và thi công nội thất thì phong cách cổ điển sẽ có mức giá cao hơn. Nên trong sửa chữa nhà ở thì báo giá phong cách cổ điển cũng có giá thành cao hơn so với phong cách hiện đại. Phong cách cổ điển có sự chi tiết, tỉ mỉ trong từng đường nét. Như chạm trổ, mái vòm, các chi tiết ốp lát tốn nhiều thời gian nên mức giá của chúng sẽ cao hơn.

     Còn đối với phong cách hiện đại có sự tối giản các chi tiết. Nhưng lại không quá chú ý đến những chi tiết tỉ mỉ. Đôi khi đó là sự kết hợp của các đường thẳng hoặc đường cong đơn giản. Nên có thể dễ dàng thi công và sửa chữa. Do đó, báo giá sửa chữa của phong cách hiện đại sẽ có mức giá thấp hơn so với phong cách cổ điển.

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top