0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

3 yếu tố cần có khi thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái
( Dựa trên 1 đánh giá )
26-08-2022 04:19:41 PM - 1339

     Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng của mỗi người và đặc biệt với những em bé thì đó là cả một thế giới riêng bao gồm việc vui chơi, học tập và nghỉ ngơi. Ngày nay, có nhiều cách để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé gái đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi. Việc này tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích, diện tích phòng ngủ của mỗi bé.

Các yếu tố cần được đảm bảo trong nội thất phòng ngủ của bé gái


     Khi nghĩ về phòng ngủ dễ thương. Nhiều cha mẹ thường kết hợp chiếc giường trẻ em với trang trí màu sắc trẻ con. Một căn phòng lấy cảm hứng từ trẻ em là tốt. Nhưng sẽ dễ chịu hơn nếu bạn để mắt tới một ý tưởng rộng hơn của tuổi trẻ. Cái mà bé sẽ gắn bó lâu dài hơn trong nhiều năm. Ý tưởng trang trí phòng cho bé không chỉ giới hạn ở các phòng dành cho trẻ em.

Gam màu phù hợp với lứa tuổi cũng như sở thích

     Trong thiết kế và trang trí phòng ngủ đẹp bé gái. Bạn nên chọn các gam màu tươi sáng, rực rỡ và nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi các bé. Thông thường, các màu sắc được ưu tiên lựa chọn bao gồm trắng, cam, hồng, vàng, tím, xanh nước biển, các màu pastel… Ngoài ra, màu sắc phòng ngủ có thể tùy vào cá tính của mỗi bé. Một phòng ngủ đẹp cần có một gam màu chủ đạo, hài hòa về độ đậm nhạt của tông màu. Đây là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Đảm bảo đầy đủ ánh sáng

     Các bậc phụ huynh lưu ý cần có cách đặt cửa sổ hợp lý để đón ánh nắng mặt trời buổi sớm. Cũng như cho bé không gian hít thở mát mẻ vào ban đêm. Điều này tạo không khí thoáng mát, có sức sống cho căn phòng. Giúp sức khỏe các bé được tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chú trọng việc chọn đèn thắp sáng trong căn phòng. Chúng phải đảm bảo đủ sáng, không quá gắt và thuận với mắt bé.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

     Lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái cũng cần phải phù hợp với đặc điểm riêng của từng bé. Ngoài ra, bạn cần có cách bố trí chúng hợp lý để các hoạt động nghỉ ngơi, học tập của bé diễn ra hiệu quả nhất.

Dự toán chi phí xây dựng

Lĩnh vực hoạt động

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Zalo
Hotline
Go Top