Bảng giá

Bảng giá

Bảng giá

0989.249.871
  • Follow us:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HUỆ PHONG XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG VÀ SỬA NHÀ CÁC QUẬN 

Bảng giá

Tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng bê tông cột bị rỗ

Nguyên nhân bê tông cột bị rỗ là gì? Cách “xử lý” ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua các thông tin được chọn lọc và tổng hợp dưới đây, bạn nhé!

Tìm hiểu bảng định mức hóa chất trong thi công hệ thống khoan cấy thép

Có thể hiểu đơn giản, khoan cấy thép là quá trình sử dụng trang thiết bị chuyên dụng kết hợp với keo hóa chất cấy thép vào bê tông tạo ra những mối liên kết, điểm kết nối bền vững nhất, không thể phá vỡ kết cấu trong công trình. Khoan cấy thép là phương pháp cơi nới và néo cấy an toàn, hiệu quả,

Những lưu ý cần biết khi chọn dịch vụ xây nhà phố

Chúng ta phấn đấu nửa đời người cũng chỉ mong có cho mình một chốn về bình yên và an toàn, tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân.

Nguyên tắc thiết kế cầu thang an toàn

Cách xác định hướng cầu thang và nguyên tắc thiết kế của cầu thang có vai trò quan trọng khi xây dựng một ngôi nhà. Cầu thang đóng một vai trò rất quan trọng vì người ta tin rằng năng lượng tràn đầy sức sống sẽ leo lên cầu thang của một ngôi nhà và đi xuyên suốt cấu trúc bên trong của ngôi nhà.

Cách nối thép cột đúng tiêu chuẩn

Cốt thép trong cột có vai trò quan trọng cho khả năng chịu uốn của cột. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách nối thép cột đúng tiêu chuẩn như thế nào? Vị trí nối thép tại đâu và chiều dài mối nối thép là bao nhiêu để cột đảm bảo chịu lực.

Cách bố trí thép sàn đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn kết cấu

Bố trí thép sàn đúng tiêu chuẩn dựa theo nguyên tắc làm việc của kết cấu là yếu tố quyết định đến khả năng chịu lực của sàn. Tấm sàn được đan thép đúng cách sẽ giúp sàn nhà không bị nứt, bị thấm. Đảm bảo cho sàn không bị rung, võng dẫn đến mất an toàn cho người sử dụng.

Vai trò của trần thạch cao trong nhà

Một thiết kế nhà tốt dường như không hoàn thiện nếu không có trần nhà hoàn hảo khi thiếu đi lớp trần thạch cao. Khi bạn nhìn lên trần nhà màu trắng trơn trong ngôi nhà của bạn, trông sẽ thật nhàm chán. Bất kể cho bạn đã thiết kế phần còn lại của ngôi nhà tốt như thế nào. Mọi người thường không xem xét đến trần nhà khi trang trí nhà của họ. Lý do chính là vì chi phí phụ trội nó làm tăng thêm ngân sách của bạn.

Phong cách Art Deco nội thất đậm chất vương giả

Thiết kế là một bộ môn nghệ thuật sáng tạo mở ra nhiều phong cách mới lạ. Trong đó, bạn đã từng nghe đến phong cách Art Deco? Phong cách thiết kế này phổ biến ở các nước phương Tây.

Có nên xây nhà cuối năm không?

Có nên xây nhà cuối năm không là câu hỏi của rất nhiều gia chủ khi có ý định xây nhà bởi nếu xây nhà cuối năm thì sẽ phải sang năm sau mới hoàn thành. Tuy nhiên theo quan niệm dân gian thì việc xây nhà kéo dài trong 2 năm là điều không tốt, cần phải kiêng kị.

Kinh nghiệm quản lý chất lượng bê tông tươi

Quản lý chất lượng bê tông tươi làm sao tốt nhất luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của các gia chủ xây nhà bởi nếu không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn rất khó để kiểm soát.

Lấy góc vuông trong xây dựng là làm gì?

Bạn có từng nghe thấy thuật ngữ “lấy góc vuông” hay “giác móng” trong xây nhà bao giờ chưa? Hai khái niệm này trên thực tế có cùng một ý nghĩa, đều chỉ một khâu vô cùng quan trọng trong xây dựng. 

Vữa bê tông là gì?

 Trong xây dựng, vữa từ lâu là một nguyên liệu không thể thiếu trong xây dựng. Mặc dù vậy, còn khá nhiều người đôi khi vẫn nhầm lẫn các loại vữa khác nhau. Thậm chí, chính thành phần của vữa cũng gây nên nhiều sự nhầm lẫn. Vì thế, để hiểu rõ được vữa bê tông là gì, cùng tìm hiểu nhé!

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo
Hotline
Go Top